Nền tảng Beam của Microsoft đổi tên thành Mixer cùng với các tính năng phát sóng trò chơi mới

Nền tảng phát sóng trực tiếp trò chơi của Microsoft đã được đổi tên thành Mixer, một cái tên phản ánh cách nó gắn kết nhiều người hơn với trải nghiệm xem tương tác. Thương hiệu Beam dường như đã không làm được điều này.

Nền tảng Beam của Microsoft

Nền tảng Beam của Microsoft

“Chúng tôi đã chọn Mixer là tên thương hiệu mới vì nó đại diện cho những gì chúng tôi yêu thích nhất về dịch vụ này, làm thế nào để nó có thể mang mọi người lại với nhau”, Matt Salsamendi, đồng sáng lập và trưởng nhóm kỹ thuật Mixer cho biết.
“Nền tảng này mang mọi người lại với nhau thông qua trải nghiệm cốt lõi và “gia vị đặc biệt’ mà người hâm mộ đã biết và yêu thích: không chỉ là khả năng xem các buổi phát sóng trực tuyến, mà còn tương tác với người tạo buổi phát sóng và chơi cùng với nhau gần với thời gian thực. Nói cách khác, Mixer đang phát sóng trực tuyến gần như TRỰC TIẾP, so với độ trễ 10 – 20 giây thường thấy trên các nền tảng khác. Hơn thế nữa, người xem có thể chủ động tham gia vào những gì đang diễn ra trên màn hình thay vì chỉ xem từ bên lề. Với Mixer, bạn có thể tạo ảnh hưởng lên mọi thứ từ lựa chọn yêu cầu, công cụ để di chuyển, trộn lẫn nó với những bộ phát sóng khác để tạo ra một loại trải nghiệm trò chơi mới.”

Nền tảng Beam của Microsoft đổi tên thành Mixer

Nền tảng Beam của Microsoft đổi tên thành Mixer

Cùng với việc thay đổi tên, Mixer cũng xuất hiện nhiều tính năng mới, được xây dựng trực tiếp trên Guide on Xbox One và Game Bar on Windows 10 cho những người phát sóng trò chơi của họ.
Công ty game hàng đầu châu Á M88 cho biết nền tảng này phát hành tính năng cùng phát sóng, với lên tới 4 người phát sóng có thể kết hợp phát sóng của họ thành một trang Mixer duy nhất để có được trải nghiệm từ 4 khía cạnh. Người chơi không cần phải chơi cùng một trò chơi hay thực hiện cùng hoạt động. Đồng thời, ứng dụng Mixer Creat sẽ được phát hành ở phiên bản thử nghiệm cho phép tự phát sóng, cho phép người dùng có lựa chọn cùng phát sóng.

Facebook Comments
0
Phần Mềm 3 Chức năng bình luận bị tắt ở Nền tảng Beam của Microsoft đổi tên thành Mixer cùng với các tính năng phát sóng trò chơi mới

Comments are closed.